Điều Khoản Điều Kiện OKVIP Cho Hội Viên Mới Nhất 2023

78 / 100

Điều khoản điều kiện OKVIP là những điều được đề ra ngay từ khi thương hiệu này bắt đầu thành lập. Năm 2023 này, tập đoàn bổ sung thêm vào quy định của mình một số yếu tố. Vui lòng xem kỹ nội dung bên dưới nếu bạn đang có nhu cầu làm thành viên tại sân chơi.

OKVIP – tập đoàn giải trí hùng mạnh

OKVIP là tập đoàn Taipei101 đổi tên thành, nói cách khác Taipei chính là tiền thân của công ty giải trí số 1 châu Á hiện nay. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2006, tới thời điểm bây giờ đã có thâm niên gần 20 năm hoạt động. Để tạo dựng được vị thế như bây giờ, điều khoản điều kiện OKVIP đóng vai trò cực kỳ quan trọng. 

Lĩnh vực chính mà OKVIP kinh doanh chính là dịch vụ giải trí trực tuyến. Các sản phẩm mà đơn vị này cho ra thị trường đều được tích hợp nhiều yếu tố công nghệ cao. Có thể nói rằng, sân chơi này quy tụ đầy đủ các khía cạnh cần thiết của một cổng game lớn mạnh. 

Không chỉ kinh doanh game online giải trí, thương hiệu còn là nơi đăng tải nhiều tin tức thể thao trong nước và quốc tế. OKVIP cũng phân phối trò chơi cho nhiều đối tác hoặc nhượng quyền thương hiệu không hoàn toàn. 

Thông tin cơ bản về OKVIP 
Thông tin cơ bản về OKVIP 

 

Điều khoản điều kiện OKVIP ở mọi lĩnh vực

Nhằm đảm bảo cho hệ thống tập đoàn phát triển một cách vững mạnh, OKVIP đề ra những điều khoản, điều kiện chặt chẽ. Đó cũng là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp trụ vững trên thị trường đầy biến động.

Điều khoản điều kiện OKVIP trong sở hữu trí tuệ

Theo quy định trong điều khoản điều kiện OKVIP, mọi nội dung, hình ảnh, logo, video, âm thanh,…và các tài liệu liên quan đều thuộc quyền sở hữu của tập đoàn. Theo đó, không một ai có quyền sao chép, phân phối, sửa đổi, tái bản hoặc dùng trong bất cứ mục đích nào khi chưa được tập đoàn cho phép bằng văn bản.

Trách nhiệm của tập đoàn 

OKVIP có mặt trên thị trường giải trí với mục tiêu cung cấp dịch vụ game online đến cộng đồng, hỗ trợ mọi người xả stress sau giờ làm việc. Điều khoản điều kiện OKVIP nêu rõ rằng tập đoàn chỉ đảm bảo trang web chính thức chạy mượt mà. Ngoài ra, những sản phẩm nằm ngoài tầm kiểm soát của hệ thống thì sẽ không được chắc chắn về việc không gặp sự cố.

Điều khoản điều kiện OKVIP về trách nhiệm 
Điều khoản điều kiện OKVIP về trách nhiệm 

 

Điều khoản về bảo mật

Trong chính sách quy định về bảo mật của mình, OKVIP cam kết hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Đồng thời, tập đoàn bảo vệ thông tin cá nhân của khách một cách chặt chẽ. 

Hệ thống thu thập dữ liệu của hội viên nhằm mục đích giải quyết những tranh chấp có thể phát sinh trong tương lai. Những nội dung này được giữ kín tuyệt đối, không cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng hoặc pháp luật.

Quy tắc về pháp lý

Điều khoản điều kiện OKVIP có một hạng mục về quy tắc pháp lý. Toàn bộ thông tin trong trang web đều thuộc quyền điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Khi tham gia làm thành viên của tập đoàn, khách hàng cần đọc thật kỹ các quy định, yêu cầu,…đã được đề ra từ trước.

Đặc biệt, khi đã xác nhận đồng ý với các điều khoản, điều kiện đó, bạn cần thực thi đúng và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi gây ra tổn thất. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến website sẽ được giải quyết tại tòa án nước ta. 

Điều khoản trong đăng ký và trải nghiệm 

Điều khoản điều kiện OKVIP nêu rõ rằng khách hàng cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh những quy định về đăng ký và sử dụng tài khoản game. Theo đó, hội viên cần cung cấp thông tin cá nhân chính chủ của mình và không chia sẻ những điều đó cho bất cứ ai. Nếu thành viên vi phạm quy tắc, OKVIP sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra kiện tụng,…

Quy tắc trong đăng ký tài khoản OKVIP 
Quy tắc trong đăng ký tài khoản OKVIP 

 

Điều khoản chung tại OKVIP

Khi muốn trở thành hội viên của hệ sinh thái cổng game lớn nhất châu lục này, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là người từ đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự.
 • Số tiền hội viên dùng để chơi game tại OKVIP cần là nguồn thu hợp pháp và không trái với quy định của pháp luật Nhà nước.
 • Khách hàng cần cam kết không vi phạm các luật lệ, quy tắc chung mà Nhà nước đề ra.
 • Mỗi người chỉ được mở duy nhất một tài khoản và không được dùng chung với bất kỳ ai khác.
 • Nghiêm cấm các hành vi lừa gạt, mạo danh,…để can thiệp tới kết quả của các trò chơi.

Điều khoản dành cho nhân viên

Bên cạnh những quy định dành cho khách hàng, điều khoản điều kiện OKVIP còn đưa ra một số yếu tố đối với nhân viên tập đoàn như sau:

 • Thông tin của nhân sự được bảo mật chặt chẽ giống như khách hàng.
 • Mức lương và phụ cấp đi kèm sẽ do thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp.
 • Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái như ở nhà.
 • Nhân sự được đóng bảo hiểm xã hội ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Nhân viên được nghỉ 14 ngày phép/năm và vẫn được tính lương bình thường.
 • Có đãi ngộ về nơi ở và trợ cấp đặc biệt cho những người thuộc diện đặc biệt.

Điều khoản điều kiện OKVIP vô cùng chặt chẽ nhằm đảm bảo tính minh bạch, chỉn chu trong làm việc. Từ đội ngũ nhân sự tới khách hàng truy cập, tập đoàn đều đưa ra nhiều cam kết rõ ràng và hấp dẫn. Trở thành một phần của OKVIP, bạn sẽ không còn lo lắng về bất cứ rào cản nào trên con đường chinh phục game online.

[woovn_posts_related]