Việc tại tập đoàn OKVIP có sức hút lớn đối với những lao động trẻ hiện nay. Vì thế mỗi ngày luôn có một lượng lớn người lao động ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại đây. Tuy nhiên nếu như trúng tuyển bạn cần làm theo những hướng dẫn sau đây để nhận việc một cách thuận tiện nhất tại OKVIP.

Cần chuẩn bị những gì khi đến nhận việc tại OKVIP

Việc tại tập đoàn OKVIP đều mang đến cho người lao động mức thu nhập hấp dẫn và thoải mái. Tuy nhiên trong quá trình đến đây làm việc bạn cần chuẩn bị tốt hành trang gồm có:

 • Hộ chiếu có thời hạn từ 6 tháng trở nên và visa làm việc tại Campuchia theo yêu cầu.
 • Giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe và một số giấy tờ liên quan về sức khỏe khi cần.
 • Giấy báo trúng tuyển việc làm, hợp đồng lao động ký kết giữa 2 bên đã được xác nhận sau khi phỏng phấn thành công.
 • Những vật dụng cá nhân như: quần áo, giày phép, tư trang,…
 • Một phần tiền mặt, thẻ ngân hàng sử dụng cho các chi phí ăn ở và sinh hoạt. Hiện nay ở Mộc Bài việc thanh toán bằng tiền Việt rất phổ biến nên bạn không cần phải đổi qua tiền của Campuchia.
 • Thiết bị công nghệ sử dụng hằng ngày như: điện thoại, máy tính, tai nghe, sạc,…
 • Các dụng cụ cần thiết cho quá trình học việc và làm việc như: sách vở, bút để ghi chép.
 • Đồ dùng ý tế như: thuốc men, khăn giấy, băng gạc, đo nhiệt độ,…
 • Cần chuẩn bị những gì khi đến nhận việc tại OKVIP
  Cần chuẩn bị những gì khi đến nhận việc tại OKVIP

 

Việc tại tập đoàn OKVIP và quy trình nhận việc cho ứng viên

Các ứng viên khi đến làm việc tại tập đoàn OKVIP cần trải qua quy trình theo như quy định. Đó là:

Bước 1: Tập trung tại điểm tập kết (cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh)

Hoàn thành các vòng phỏng vấn và được gửi thông báo trúng tuyển bạn sẽ nhận được lịch hẹn của OKVIP. Hiện nay, người lao động có thể lựa chọn các hình thức để đến điểm tập kết cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh sao cho phù hợp. Miễn sao việc tập chung diễn ra đúng thời gian quy định và tuân thủ theo các yêu cầu, không trễ hẹn.

Tự chủ động di chuyển

Như đã nói, bạn có thể tự chủ việc di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không tùy theo vị trí địa lý của mình. Điều đó phải được lao động sắp xếp và chủ động thời gian, lúc này sẽ có Hr đón tại quán nước cô Gumby chỉ cách cửa khẩu khoảng 300m.

Đến địa điểm tập kết, người lao động không tự ý nhập cảnh đi qua cửa khẩu hay làm theo chỉ dẫn của người lạ. Bởi đây là một khu vực rất nhạy cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ về buôn người hay lừa đảo. Vì thế hãy ngồi tại quán nước để đợi đoàn tập trung và có xe đưa rước dẫn đoàn qua địa điểm làm thủ tục nhập cảnh.

Tự chủ động di chuyển
Tự chủ động di chuyển

 

Cùng di chuyển với các ứng viên

Mỗi đợt tuyển dụng việc tại tập đoàn OKVIP sẽ có nhiều người lao động cùng trúng tuyển. Vì thế bạn sẽ được cùng với với ứng viên khác đi qua Campuchia mà không phải đi một mình. Do đó những rủi ro cũng được hạn chế và bạn không cần lo lắng về điều này. Mỗi tuần sẽ có khoảng 3 đến 5 đợt người lao động nhập cảnh đến làm việc tại đây.

Ngay sau khi trải qua quá trình phỏng vấn của OKVIP và đáp ứng các yêu cầu sẽ có thông báo về lịch trình dành cho bạn. Người lao động có thể lựa chọn được đón tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc tùy vào điều kiện, vị trí địa lý. Chỉ cần theo thời gian quy định bạn có mặt tại vị trí tập kết được thông báo để đi xuống Tây Ninh làm thủ tục nhập cảnh và đến trụ sở của tập đoàn.

Tuyệt đối, bạn không được nghe theo bất cứ lời mời gọi của ai hay chủ phương tiện nào mà không có sự xác nhận của Hr. Như đã nói, tại đây đang xuất hiện nhiều đối tượng xấu thực hiện hành vi buôn người, lừa đảo gây ảnh hưởng xấu đến bạn.

Cùng di chuyển với các ứng viên
Cùng di chuyển với các ứng viên

 

Bước 2: Tiến hành làm thủ tục nhập cảnh

Sau khi các ứng viên đã đến đầy đủ tại địa điểm tập hết, Hr sẽ tập hợp đoàn lại với nhau và điểm danh. Người lao động để chứng minh cần lấy giấy chứng nhận được cấp làm việc tại tập đoàn OKVIP để điểm danh và đưa hộ chiếu để dẫn đoàn qua biên giới.

Đi cùng với người dẫn đoàn và ứng viên khác

Trong quá trình đi vào bạn sẽ dừng lại ở phòng soát đề để cán bộ hải quan của Campuchia thực hiện các thủ tục. Người dẫn đoàn sẽ hướng dẫn bạn xếp hàng và chuyển đồ lên máy dò kim loại. Chỉ cần các đồ đạc mà bạn chuẩn bị không có vấn đề gì thì sẽ được đến phòng chờ nhanh chóng.

Đợi tại phòng chờ

Quá trình bạn ứng viên đợi ở phòng chờ người dẫn đoàn sẽ có nhiệm vụ lấy hộ chiếu để hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Toàn bộ chi phí đó sẽ do OKVIP chịu hoàn toàn cho người lao động và bạn không phải trả thêm chi phí nào khác. Làm việc tại tập đoàn OKVIP bạn sẽ luôn được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất.

Hoàn tất thủ tục nhập cảnh

Hoàn tất thủ tục là toàn bộ hộ chiếu đã được đóng dấu theo quy định của hải quan Campuchia. Lúc này Hr sẽ tập hợp toàn bộ các ứng viên để trả lại hộ chiếu cho từng người. Bạn hãy nhận lại hộ chiếu của mình, đi ra khỏi phòng chờ để xuất trình cho cán bộ.

Hoàn tất thủ tục nhập cảnh
Hoàn tất thủ tục nhập cảnh

 

Bước 3: Lên xe đến với trụ sở OKVIP

Để đến làm việc tại tập đoàn OKVIP sau khi hoàn tất các thủ tục trên bạn đã chính thức nhập cảnh thành công vào Campuchia. Lúc này người lao động cần đi bộ đến nơi xin xác nhận tạm trú ở gần đó. Người dẫn đoàn sẽ thu hộ chiếu lại để gộp lại làm thủ tục được thuận tiện hơn. Sau đó toàn bộ đoàn cùng nhau đi qua phòng kiểm tra và đang có xe đợi sẵn tại đây để chở mọi người về trụ sở của OKVIP.

Bước 4: Đón đoàn và kiểm tra ma túy

Ứng viên làm việc tại tập đoàn OKVIP sẽ theo xe cùng đoàn để đến trụ sở. Mọi người cùng nhau tập hợp tại sân của ký túc thuộc tòa L. Đồ đạc của người lao động một lần nữa sẽ được bảo vệ kiểm tra còn bạn sẽ đi theo nhân viên hành chính theo hướng dẫn.

Lúc này mọi người sẽ cùng nhau đi kiểm tra ma túy. Chỉ cần vượt qua các bước đơn giản bạn sẽ được dẫn đi nhận phòng. Toàn bộ nhân viên làm việc tại tập đoàn OKVIP sẽ được ở trong ký túc xá với trang bị hiện đại và tiện nghi.

Đón đoàn và kiểm tra ma túy
Đón đoàn và kiểm tra ma túy

 

Đãi ngộ cho nhân viên làm việc tại tập đoàn OKVIP

Toàn bộ nhân viên khi làm việc tại tập đoàn OKVIP sẽ được hưởng các mức đãi ngộ, quyền lợi hấp dẫn. Đó là:

 • Làm việc ở môi trường chuyên nghiệp luôn đề cao sự năng động, sáng tạo và cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm.
 • Cơ hội được giao lưu cùng những người đồng nghiệp xuất sắc với tài năng trong giới giải trí trực tuyến.
 • Liên tục được góp mặt trong các dự án của tập đoàn mang lại giá trị và nhiệm vụ cho khách hàng.
 • Làm việc tại tập đoàn OKVIP bạn được đào tạo các kỹ năng về nghiệp vụ và chuyên môn nhanh nhạy hơn.
 • Được hưởng toàn bộ lương thưởng, quyền lợi hấp dẫn phụ thuộc vào năng lực của mình.
 • Luôn được tạo điều kiện trong làm việc và cuộc sống chỉ cần có trách nhiệm và luôn nỗ lực
 • Đãi ngộ cho nhân viên làm việc tại tập đoàn OKVIP
  Đãi ngộ cho nhân viên làm việc tại tập đoàn OKVIP

 

Lời kết

Hướng dẫn ứng viên nhận việc tại tập đoàn OKVIP vừa được chúng tôi chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết trên. Vốn là một môi trường làm việc lý tưởng nên hiện tại đơn vị này đang có sức hấp dẫn rất lớn với các lao động. Bạn có thể mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại đây để có cho mình mức thù lao và quyền lợi đảm bảo.

 

[woovn_posts_related]