Quyền lợi và nghĩa vụ khi làm việc tại OKVIP là điều thu hút các ứng viên khi nộp CV. Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty bạn sẽ được nhận nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Làm việc tại OKVIP và những lý do nên tham gia

Dưới đây là những lý do bạn nên ứng tuyển làm việc tại OKVIP. Và đặc biệt khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn như:

  • Môi trường làm việc tại tập đoàn OKVIP rất chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi những người có kinh nghiệm trong công việc. 
  • Được góp sức tham gia trong những dự án lớn của công ty.
  • Nhân viên sẽ được đào tạo kỹ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển.
  • Chế độ lương thưởng, phúc lợi hấp dẫn và phù hợp với năng lực.
  • Được tự do phát biểu và xây dựng ý kiến để góp phần cho sự phát triển chung của tập thể.
  • Làm việc tại OKVIP có nhiều cơ hội phát triển bản thân
    Làm việc tại OKVIP có nhiều cơ hội phát triển bản thân

 

Quyền lợi khi làm việc tại OKVIP

Khi trở thành nhân viên chính thức của OKVIP các ứng viên không chỉ được hưởng mức lương tương ứng mà còn nhận về nhiều quyền lợi. Dưới đây là những lợi ích mà các bạn sẽ được hưởng khi là thành viên của công ty:

Lương thưởng cao

So với các những đơn vị khác thì OKVIP có mức lương cao hơn nhiều. Ngoài lương chính cố định các bạn sẽ được nhận hoa hồng theo team, thưởng theo năng lực và công việc bản thân đang phụ trách. 

Chỉ cần làm việc đạt hiệu quả cao phía công ty sẽ chi trả mức lương xứng đáng. Thời gian thanh toán lương thưởng theo đúng thời hạn, không bao giờ xuất hiện tình trạng nợ hay chậm.

Quyền lợi về bảo hiểm

Nhân viên khi làm việc tại OKVIP sẽ được tham gia đóng bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của các bạn mỗi khi ốm đau, chế độ nghỉ ngơi theo đúng quy định.

Thời gian làm việc hợp lý

Cho dù bạn làm theo hình thức online hay offline khi nghỉ phép vẫn được tính lương. Thời gian nghỉ sẽ không cố định ngày lễ hay cuối tuần mà sẽ rơi vào bất cứ ngày nào trong tuần. Nhân viên khi làm việc tại tập đoàn cũng sẽ được hưởng ngày phép trong năm, thai sản, ốm đau, hiểu hỷ….theo đúng quy định

Đãi ngộ nơi ở, ăn uống

Theo quy định về quyền lợi của nhân viên làm việc tại OKVIP bạn sẽ được công ty hỗ trợ tiền ăn hàng tháng. Tại đây người làm cũng sẽ bố trí chỗ ở miễn phí với đầy đủ trang thiết bị điều hòa, máy giặt, mạng…. An ninh tại đây an toàn giúp mọi người cảm thấy yên tâm trong quá trình sinh sống cũng như làm việc. 

Đào tạo nhiều kỹ năng mới

Khi làm việc tại tập đoàn OKVIP bạn sẽ được tham gia vào nhiều buổi đào tạo để phát triển kỹ năng mới. Thông qua môi trường làm việc năng động cùng nhiều người tài giỏi bạn sẽ có cơ hội học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho bản thân.

Bên cạnh đó, trong danh sách quyền lợi của nhân viên, người lao động còn được đi du lịch hàng năm. Ngày thành lập công ty sẽ tổ chức tour nghỉ mát, picnic ngắn ngày và chi phí phía OKVIP sẽ chi trả toàn bộ.

Nhân viên khi làm việc sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn
Nhân viên khi làm việc sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn

 

Nghĩa vụ làm việc tại OKVIP của nhân viên

Quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên có sự liên kết và hỗ trợ với nhau. Để được hưởng đầy đủ những đặc quyền trên các bạn cũng phải thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ dưới đây:

Thực hiện đúng hợp đồng

Khi trúng tuyển và trở thành nhân viên của tập đoàn OKVIP bạn sẽ được kỹ một bản hợp đồng. Theo đó các bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ các thỏa thuận, quy định của công ty. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng luật đã đề ra từ trước. 

Tuân theo kỷ luật lao động

Trong quá trình làm việc bạn phải tuân thủ theo đúng sự quản lý, điều hành của công ty. Ngoài những nội dung được pháp luật quy định, tập đoàn sẽ có những điều luật khác nhau mà nhân viên chú ý thực hiện. 

Theo quy định, nhân viên OKVIP sẽ thực hiện các thỏa thuận cá nhân và tập thể. Những điều kiện này có tính ràng buộc đối với cả hai bên đồng thời có mối quan hệ chặt chẽ, khống chế và tương trợ cho nhau. Các bạn sẽ có nghĩa vụ thực hiện theo đúng hợp đồng để đảm bảo hệ thống quản lý lao động và sự hiệu quả trong hoạt động của công ty.

Nghĩa vụ bảo hiểm đầy đủ

Khi trở thành nhân viên của OKVIP ngoài phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ quy định do công ty đề ra. Các bạn sẽ phải có nghĩa vụ tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp….đầy đủ cũng như những quy định có liên quan khác. 

Bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một nhân viên tại công ty
Bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một nhân viên tại công ty

 

Thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi, nghĩa của nhân viên khi làm việc tại OKVIP. Nếu yêu thích môi trường làm việc đầy tiềm năng này bạn hãy nhanh chóng nộp CV để ứng tuyển ngay hôm nay nhé.

 

[woovn_posts_related]